ผมคือคุณพ่อมือใหม่ครับ

ตรวจเพศตอน5เดือนหมอบอกว่าน้องมี แฮมเบอร์เกอร์ สมใจอีพ่อแท้ ไม่ได้ตั้งใจปล่อยนะครับ แต่กินยาคุมมา5ปีแล้ว เลยให้แฟนพักยาคุมซัก3เดือน แต่น้องมาตั้งแต่เดือนแรกที่พักเลยครับ ผมเลยบอกว่าถ้าจะมาพ่อขอผู้หญิงนะลูก แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็ได้พ่อก็รัก เหมือนเดิม ตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว หมอและน้องก็ยังยืนยันคำเดิมว่าน้องเป็นผู้หญิง ผมเล่นด้วยทุกวันเลยครับ เอานิ้วเคราะแล้วก็เรียกชื่อน้อง น้องก็จะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ เปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังก็ดิ้นตลอดเลยครับ แฟนอายุ24 ผมอายุ29 ลูกคนแรกของผม ดีใจมากครับ

ผมคือคุณพ่อมือใหม่ครับ

แอบอิจฉาคุณแม่และลูกน้อย😆