เบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนนี้ 32 สัปดาห์ค่ะ

ตรวจเบาหวาน ขึ้น 308ต้องทำยังไงดีค่ะ ให้ปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ลดปริมาณอาหารจำพวกข้าว ขนมปัง ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว น้ำปั่น และผลไม้รสหวาน ต้มน้ำใบเตยจิบดูค่ะ ำม่ต้องเข้มข้นเอาแค่เจือจางจิบง่าย