ตรวจเบาหวาน50gไม่ผ่าน รอบสองจะผ่านไหมน้อออ

ตรวจเบาหวาน

รอบแรก 50g เกินเหมือนกันจ้า ค่า 154 คุมอาหาร 1 สัปดาห์ ลดน้ำตาล ลดแป้งขาว เช่นขนมปัง ขาวขาว เน้นทานโปรตีน ผัก ผลไม้ไม่หวาน ตรวจสอง รอบนี้มีงดอาหารหลังเที่ยงคืน แล้วเจาะเลือดวัดรอบแรก แล้วก็กินน้ำตาล 100g วัดทุกๆ ชม. อีก 3 ครั้ง รอบนี้ผ่านทั้ง 4 เข็ม นะคะ ถ้าคุมอาหาร และ ดื่มน้ำเยอะๆ ก็ช่วยได้ค่า เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้รอบแรก50กรัมไม่ผ่านค่ะ อีก1อาทิตย์หมอนัดใหม่ 100กรัมผ่านทั้ง4เข็มค่ะ บ้านนี้คุมอาหารงดของหวานทุกอย่างเลย กินไข่ต้มทุกวัน เน้นผักใบเขียวค่ะ น้ำใบเตยต้มกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ และจมูกข้าวไร้เบอร์รี่ชงกินกับนมจืดเช้าก่อนอาหาร เย็นก่อนนอนค่ะ 😊

บ้านนี้ 50g ได้ 138 แต่หมอให้ตรวจ 100g เพราะเสี่ยง สรุปไม่รอดค่ะ ผ่านแค่ 2/4 แต่ค่านึงเกินมาแค่1 อีกสองอาทิตย์นัดเจอคุณหมออีกที แต่พยาบาลแนะนำให้ช่วงนี้คุมลดหวานไปก่อน แต่ตอนนี้กลัวต้องเจาะนิ้ววัดค่าน้ำตาลมากเลยค่ะ 😣

บ้านนี้ไม่ผ่านเหมือนกันคะ รอนัดตรวจใหม่ ช่วงนี้กำลังงดขนมงดแป้งขาว แม่ต้มแต่น้ำใบเตยให้ทานค่ะ ที่เหลือรอวันตรวจใหม่ลุ้นผล♥️

บ้านนี้รอบแรกก็ไม่ผ่านค่ะ ต้มน้ำใบเตยกินอีก1 อาทิตย์ไปตรวจใหม่ คาบเส้นพอดีคะ

บ้านนี่ผ่านค่ะ ขึ้นมา4โลกว่าต่อ1เดือน น้ำตาล71% แต่ลดหวานไม่ได้จริงหน้า😂

บ้านนี้ตรวจ50กรัมไม่เคยผ่านสักครั้งต้องมีรอบสองตลอดถึงได้ผ่านค่ะ🤣

บ้านนี้ตรวจ100gm 1-3ปกติ เข็ม4ผิดค่า พรุ่งนี้ต้องกินใหม่100gm.

ตรวจ100gผ่านแค่รอบแรกก่อนอาหารที่เหลือเกิน

ขอโทดนะคะ การตรวจ bb2 คือการตรวจอะไร