ใครเคยตรวจ NT Scan บ้างคะ

ตรวจอัลตราซาว NT scan ผลออกมา ความหนา 3.6 mm เกินเกณฑ์มาตราฐาน หมอบอกมีความเสี่ยงลูกเป็นดาวน์ ตอนนี้เครียดมากค่ะ มีใครเคยตรวจบ้าง และผลประมาณเดียวกันแต่ปลอดภัยบ้างมั้ยคะ??

หมอก็บอกเราเสี่ยง ไม่เจาะน้ำคล่ำ แต่เลือกที่จะเก็บไว้ เพราะเคยมีหลายเคสหมอบอกเป็นแล้วยุติการตั้งครรแล้วลูกออกมาไม่เป็นอะไร จะเสียใจตลอดชีวิต สู้ๆคะแม่เดี๋ยวก็ผ่าน

ตอนนี้ผลออกมาว่าอย่างไรคะ ได้ตรวจนิฟตี้ หรือเจาะน้ำคร่ำเพิ่มด้วยมั้ยคะ

เท่าของเราเลยคะ ตอนนี้รอผลเลือดntอยู่เหมือนกันคะ