ประจำเดือนขาด15วัน

ตรวจอันแรกขึ้นขีดจางพอตรวจอัน2ก็ขึ้นจางเราไม่แน่เลยเลยรออีก2-3วันพอมาตรวจไม่ขึ้นเพราะอะไรค่ะหรือค่าhcg

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจดูนะคะ ถ้าอยากแน่ใจไปหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ถ้าไม่ท้องแล้วเป็นอย่างอื่น หมอจะได้ให้คำปรึกษาถูกค่ะ