แบบนี้ท้องรึป่าวคะ

ตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์ 10วันค่ะ อันข้างบนตรวจเมื่อวานวันที่ 22 มิถุนายน 64ช่วงบ่ายๆ ส่วนอันข้างล่างเพิ่งตรวจวันที่ 23 มิถุนายน 64 หลังตื่นนอนตอนเช้า ขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงคะ ท้องแรกค่ะแม่แม่🥰

แบบนี้ท้องรึป่าวคะ

100% ค่ะ บ้านนี้ ตรวจขึ้นเงาๆเหมือนอันแรกตั้งแต่ 9 วันหลังไข่ตก 10 วันเริ่มชัดขึ้นค่ะ

ท้องค่ะ ชัวร์ไปเจาะเลือดตรวจ จะได้รีบฝากครรภ์ บำรุงตัวเล็กเร็วที่สุดค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ รออีก 1 สัปดาห์ตรวจอีกครั้งนะค่ะ

3y trước

ท้องจ้า

ท้องค่ะแน่นอนเลยค่ะ

ท้องค่ะรีบไปฝากนะคะ

ท้อง1,000,000% จ้าแม่😃👍👍👍

แม่คิดว่าท้องนะคะ

ยินดีด้วยนะจ้าแม่

ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆ