ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอดใช้สิทธิประกันสังคมได้มั้ยคะ

ลองโทรไปถามที่ รพ. ที่มีสิทธิ์อยู่ หรือสำนักงานประกันสังคมโดยตรงเลยค่ะ แม่บ้านนี้เคยใช้สิทธิ์ประกันสังคม แต่พอดีว่าปีนั้น รพ. มีโครงการฝากครรภ์ฟรี รวมถึงตรวจหลังคลอดค่ะ

ถ้าแถวที่แม่อยู่มีอนามัยตรวจที่อนามัยก็ได้นะคะไม่แพงมากค่ะ