หลังผ่าคลอดได้2เดือนน้ำคาวปลาพึ่งหมดจู่ๆมีตกขาวเป็นเลือดแบบนี้ปกติมั้ยคะใครเคยเป็นบ้างรึไม่ใช่ตกขาว

ตรวจหลังคลอดแล้วนะคะ

หลังผ่าคลอดได้2เดือนน้ำคาวปลาพึ่งหมดจู่ๆมีตกขาวเป็นเลือดแบบนี้ปกติมั้ยคะใครเคยเป็นบ้างรึไม่ใช่ตกขาว

บ้านนี้ออกมาเป็นวุ้นเลยค่ะ

7mo trước

อีกนานไหมคะแม่กว่าจะหาย

.