ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอดหน้ากลัวไหมแล้วเขาตรวจอะไรบาง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะ ตรวจแผลว่าแห้งดีมั้ย ตรวจมะเร็งปากมดลูก ตรวจมดลูกเข้าอู่

ไม่น่ากลัวค่ะ ตรวจว่ามดลูกเข้าอู่หรือยัง และตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ

ขึ้นขาหยั่ง ตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ แปปเดียว ไม่มีอะไรน่ากลัวค่า

4y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

ไม่น่ากลัว เหมือนตอนตรวจปากมดลูกเปิดกี่เซ็นต์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ไม่น่ากลัวค่ะ เข้าไปไม่ถึง5นาทีก็ได้ออกมาค่ะ

ไม่น่ากลัวนะคะแต่จะเย็นเจี๊ยบๆตรงนั้นอ่ะ🤣

ไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่ แปปเดียวก็เสร็จแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่น่ากลัวค่ะ อย่ากังวนนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะ แปปเดียว

4y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ