ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอด (ผ่าคลอด) คุณหมอตรวจแบบไหน ทำรัยบ้างคะ ถ้าน้ำคาวปลายังไม่หมดสามารถตรวจได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตรวจภายใน คัดกรองมะเร็งปากมดลูก แล้วก็จะมีฟังเรื่องการคุมกำเนิด ให้เราเลือกวิธีคุมกำเนิดค่ะ วันที่เราไปตรวจมีเลือดออกนิดหน่อย ถ้าออกไม่เยอะคิดว่าได้นะคะ

2y trước

บ้านนี้ทำหมันแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ