ตรวจหลังคลอด คือการตรวจภายในใช่ไหมคะ จำเป็นต้องไปตรวจไหมคะ

ในส่วนตัวคิดว่าจำเป็นค่ะ เพราะยิ่งอยู่ข้างในร่างกายด้วยแล้วเป็นอะไรยากที่จะรู้ได้ไวคะ. เสียเวลาเล็กน้อยเพื่อสุขภาพตัวเองคะคุณแม่

สำคัญม่กควรไปตรวจค่ะ หมอจะตรวจมดลูกให้ ว่าเข้าอู่ดัไหม อักเสบรึเปล่า และตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยค่ะ

7y trước

จ้าาา ขอบคุณค่ะ

จำเป็นคะ ทั้งดูฝีเย็บ(สำหรับคุณแม่ที่คลอดธรรมชาติ) เช็คว่ามดลูกเข้าที่ยังประมาณนี้คะคุณแม่

จำเป็นมากค่ะแม่ ตรวจหลังคลอดคือการตรวจภายในและคุณหมอจะดูว่ามดลูกเข้าอู่รึยังค่ะแม่

7y trước

งั้นพรุ่งนี้จะไปตรวจเลยจ้าา

ใช่ค่ะเป็นการตรวจภายใน เพื่อให้ทราบว่ามดลูกเราปกติรึป่าว สำคัญมากค่ะ

ทำไมตอนเราท้องแรกหมอดูแค่แผลผ่าคลอด ไม่เห็นตรวจภายในเลยค่า

ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกัน ไม่มีคนดูลูกแทนเลย😣

เค้าว่าจำเป็นนะ เป็นการตรวจมะเร็งช่องคลอดคะ

จำเป็นค่ะแม่หมอจะได้ดูระบบภายในเราด้วยค่ะ