ตรวจเเล้วค่ะ

ตรวจวันนี้ค่ะหมอนัดอีก14กุมภาพันธ์ให้ไปตรวจอีกทีเรามีเจ้าตัวน้อยจริงๆใช่ไหมค่ะ #รู้สึกไม่สบายใจ

ตรวจเเล้วค่ะ
1 Trả lời

ของเราตอน6วีค ซาวด์หน้าท้องเห็นจุดขาวๆในถุงลางๆแบบนี้เลยค่ะ พอซาวด์ช่องคลอดถึงเห็นตัวกับหัวใจเต้น แม่กี่วีคแล้วคะ

2y trước

ของเราตอน 6-7 วีคเห็นจุดลางๆแบบนี้เลยค่ะ ถุงไม่ได้ใสจนไม่เห็นอะไร ตอนซาวด์หน้าท้อง คือน้องเล็กมาก ต้องซาวด์ช่องคลอดถึงจะเห็นหัวใจเต้นค่ะ ตอนนั้นยังไม่เป็นตัวเลย เป็นก้อนๆค่ะ