แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

ตรวจวันที่ประจำเดือนควรจะมาวันแรก

แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราตรวจ5 นาทีแรกยังไม่ขึ้น พอผ่านไปสัก ชม. หนึ่ง พอมันแห้งมันก็ขึ้นมา2 ขีดจางๆมากค่ะ กังวลาเหมือนกัน ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ท้องมั้ยค่ะประจำเดือนไม่มาเดือนเเรกลองตรวจดู ขึ้นสองขีด พอเดือนที่สอง ก็ยังไม่มาตรวจดูอีกทีก็ไม่รู้ว่าชัดป่าว สองเดือนเเล้วค่ะ

11mo trước

10wเเล้วค่ะพึ่งฝากท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางกว่านี้อีกค่ะตรวจวันแรกที่เมนควรจะมาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางกว่านี้ค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ☺️

เหมือนจะเห็นเส้นนะคะ รอสักอาทิต ถ้า ปจด ไม่มา ตรวจใหม่ค่ะ บางที ฮอร์โมนยังอ่อนอยู่ค่ะ

ของเเม่บ้านนี้ท้องนะคะขีดเข้มอีกขีดจางๆคิดว่าไม่ท้องนะคะเเต่ตอนนี้7เดือนเเล้วเเม่

ของเราก็อ่อนแบบนี้ ปจด.ขาด 4 วัน พอขึ้นขีดจางเราไปหาหมอเลย สรุปท้องตอนนี้ 11w แล้วคะ

11mo trước

ตรวจเลือดรอผลค่าเลือด ว่าท้องในหรือนอกมดลูกคะ ตอนนั้น อัลตราซาวด์ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์คะ พอได้ผลค่าเลือดคือท้องในมดลูกค่ะหลังจากนั้นหมอก็ฉีดยากันแท้งให้เพราะว่าเคยมีภาวะแท้งนะคะ หลังจากนั้นหมอก็จ่ายยาให้และนัดทุกทุกสามอาทิตย์จนเห็นตัวน้องกับเสียงหัวใจน้องถึงฝากครรภ์ได้ค่ะ

เค้าว่าท้องนะตัวเอง แต่ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจ ตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะ🥺

ของเราเลยวันที่ประจำเดือนควรมา10วัน พอตรวจขึ้น2ขีดเข้มๆเลย

ขอเราก็แบบนี้พอผ่านไป1อาทิตย์ตรวจอีกขึ้น2ขีดชัดมาก