ท้องแน่นอนใช่มะครับ

ตรวจรอบสองขึ้นอย่างนี้ทั้งสองครั้งท้องแน่นอนใช่มะครับ

ท้องแน่นอนใช่มะครับ

ถ้าไม่แน่ใจ ไปตรวจที่ รพ. หรือคลินิกอีกรอบค่ะ หรือจะตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้า ก็ได้ค่ะ

ถ้าอยากให้ชัวร์แนะนำไปตรวจที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลนะคะ

ท้องจ้า เอาชัวร์เลยนะไปคลีนิค-โรงพยาบาลตรวจดูอีกทีจ้า

ท้องค่ะ ไม่แน่ใจ รออีก3วันตรวจอีกทีค่ะ

ตรวจตอนไหน แล้วประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

4y trước

ตรวจมาเรื่อยวันนี้ใจร้อนพึ่งไปซาวมาครับเป็นตัวอ่อนขนาด5mm. เอง

ถ้าอ่านผลภายใน5นาทีก็น่าจะท้องค่ะ

ใช่ค่าา ยินดีด้วยนะคะ ^^

ท้องจ้า ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ชัวร์ครับ