ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ

ตรวจมา3ครั้งเเล้วก็ยังขึ้น2ขีดขีดที่2จางมากค่ะ อยากรุูว่า ท้อง หรือเปล่า ไปหาหมอตรวจก็ขึ้น2ขีดจางๆหมอให้อัลตร้าซาวด์ก็เหมือนจะไม่เจออ่ะไรค่ะ เครียดจังค่ะ สามีอยากมีลูกมาก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปจด.ขาดไป 3 วัน พอตรวจก็ขึ้น 2 ขีด อีก 2 วันก็รีบไปหาหมอเลย ตอนนั้น 5 สัปดาห์ +1 ซาวด์ดูยังไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอให้ยามา และนัดตรวจใหม่ตอนครบ 8 สัปดาห์ค่ะ แม่ใจเย็นๆน้า ตอนนี้บำรุงเยอะๆค่ะ 🫶🏻