มีมูกไหลออกมา

ตรวจภายในได้2วันมีมูกออก ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ #อายุครรภ์39+1

ถ้ามูกออกนิดเดียวปนเลือดเลกน้อยยังไม่ต้องไปหาหมอค่ะ เปนผลมาจากหมอตรวจปากมดลูกค้ะ แต่ถ้ามีมูกใสๆออกเยอะ มีอาการปวดท้องร่วมด้วยควรรีบไปหาหมอเลยค้ะ

สอบถามนิดนึ่งคะเจ็บแบบนี้เจ็บจริงหรือหลอกค่ะ เริ่มเจ็บตั้งแต่5โมงแล้วค่ะ