คุณแม่กับปัญหาโลหิตจาง

ตรวจพบว่าโลหิตจาง อันตรายมากน้อยเพียงใด ควรทำอย่างไรบ้างค่ะ(ยังไม่ได้ตรวจเลือดคุณพ่อคะ ขอถามเบื้องต้นก่อนคะ) ขอบคุณคะ

ถ้าคุณแม่เป็นพาหะ แต่คุณพ่อไม่เป็น น้องก็ใช้ชีวิตได้ปกติไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ รอตรวจคุณพ่ออยู่คะ