เบาหวานขณะตั้งครรภ์​

ตรวจพบว่าเป็นเบาหวานขณะ​ตั้งครรภ์​ ตอนนี้33week แล้ว ต้องทำไงบ้าง ควรทานยาหรือทำไรบ้างคะ ควรไปหาอาหารเสริมที่ช่วยลดน้ำตาลไหม แนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอนะคะ ให้หมอแนะนำเรื่องยา ส่วนตัวแม่ก็งดแป้งค่ะ เบาลง ของหวานก็งดไปเลยค่ะ