เลือดออก😧

ตรวจปากมดลูกวันนี้ยังไม่เปิดค่ะ แต่กลับมามีเลือดออก ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ?? มีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นปจด.ร่วมด้วยค่ะ 🙆🏻‍♀️ #38+2weeks

มีน้ำเดิน มีมูกเลือด ออกไหมค่ะ ถ้ามีรีบไปเลยคะ ถ้าเจ็บท้องเฉยๆๆ. เอาแม่ทนได้ เลยคะ ถ้าปวดถี่ขึ้น ทุก5นาที ควรไปเลยคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกเจ็บเหมื่อนปวด ปจด. เป็นอยู่ 2วันกว่าจะคลอด ค่ะ สู้ๆๆคะ ขอให้คลอดง่ายๆคะ

รอน้ำเดินก่อนก็ได้นะคะ หรือถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆจริงๆค่อยไป เพราะตอนเรามีมูกเลือดไปหาหมอๆ ก็ให้กลับบ้านมาก่อนอ่าค่ะ เพราะตรวจปากมดลูกแล้วยังเปิดแค่ 1 ซม.เองค่ะ รอจนวันถัดไปน้ำเดินถึงจะให้คลอดได้

ถ้ากระตุ้นปากมดลูกมา กลับบ้านมาจะมีเลือดออกอยุ่แล้วค่ะ แต่ถ้าหลังจากวันที่ตรวจไปยังมีเลือดออกและท้องแข็งถี่ควรกลับไปหาหมออีกทีค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ขออนุญาติถามน่ะค่ะ น้ำเดินนี้ น้ำออกมาแบบชี่นิดๆใช้ใม่ค่ะ ปวดเหมือนมา ปจด 2. 3. วันเเล้วค่ะ คือท้องครั้งเเรกเลยใม่รุ้ค่ะ

4y trước

ของเรามาเยอะอยู่เหมือนกันนะคะ ไหลลงขา ลงพื้นเปียกหมดเลยค่ะ น้ำจะเป็นสีใสๆค่ะ ต่างกับปัสสาวะตรงไม่มีสีและไม่เหม็น

ถ้าเลือดออก เป็นอาการปกติหลังตรวจปากมดลูกนะคะ หากไม่มีอาการอื่น ๆ รอดูอาการก่อนได้ค่ะ

ไปหาหมอรอคลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะแม่

ควรไปหาหมอ

ไปเลยค่ะ

หาหมอค่ะ