ปากมดลูกสั้น

ตรวจปากมดลูกพบว่าปากมดลูกสั้น 0.3 cm มีคุณแม่ท่านไหนเคยปากมดลูกสั้นมั้ยคะ ตอนนี้เป็นกังวลมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด 😭#ท้องแรก #ปากมดลูกสั้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง14week ตรวจปากมดลูกสั้น1.75cm แถมมีอาการ ปวดหน่วงท้องน้อยด้านขวา บ่อยๆ ตอนนี้ต้องนอนขยับให้น้อยที่สุดค่ะ ท้องนี้เป็นครรถ์ที่4แล้วค่ะ แท้งตลอด

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ใส่ห่วงพยุงไว้ ไม่ได้เย็บเพราะก่อนเย็บมีอาการท้องแข็งถี่ 😂

เราเคยแท้งไปเมื่อปี 61 ค่ะเพราะปากมดลูกสั้นตอนนั้นได้5เดือน เย็บปากมดลูกแล้วแต่ไม่อยู่เนื่องจากถุงน้ำโผล่ออกมาแล้วและปากมดลูกเปิดแล้ว นอนรพได้3วัน น้องก็คลอดค่ะ

1y trước

เย็บค่ะ ไหมคลายตัว นอนติดเตียง bed red ตั้งแต่เย็บเลยค่ะ แต่แม่นอนเยอะไปหน่อยไม่ค่อยทานน้ำและไปฉี่กระเพาะปัสาวะอักเสบทำใฟ้มดลูกบีบตัวไหมคลายตัว เลยคลอดก่อนกำหนดค่ะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ คุณแม่สามารถอ่านหรือฝากคำถามเพื่อพูดคุยกับแม่ๆได้ที่โพส https://community.theasianparent.com/q/ปากมดล-กส-น/3732863 นี้เลยน้าา 💕

ปากมดลูกสั้นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นคุณหมอให้เย็บปากมดลูกเพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

2y trước

ตอนเย็บปากมดลูกไม่เจ็บค่ะ ถ้าใกล้กำหนดคลอดหมอจะแกะออกให้ก่อน เราสามารถคลอดเองได้ หมอเคยบอกไว้ค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้หมอก็บอกสั้นเหมือนกัน กังวลมาก ท้องได้21สัปดาห์แล้วคะ

2y trước

ตอนที่แม่ปากมดลูกสั้น น้องปลอดภัยดีมั้ยคะ

อัปเดทอาการทีจ้าแม่ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ คลอดตอนกี่วีคคะ