ตรวจปากมดลูก

ตรวจปากมดลูก มีมูกเลือดออกหลังจากตรวจ2วัน แล้ววันที่3มีแต่มูกสีขาวขุ่นออกปกติมั๊ยคะ อีกนานแค่ไหนปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม 37+2เปิดแค่2เซนเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จากประสบการณ์ตัวเองนะคะ คลอดตอน 37+5 ตอนนั้น เวลาตี 1 ของวันที่หนึ่ง ลุกเข้าห้องน้ำ แล้วเจอมูกเลือดตกติดที่ขา แต่ไม่มีอาการใดๆ พอเช้ามา ก็มีอาการเจ็บท้องน้อย จี้ดๆเบาๆ ทุกชั่วโมง แต่เริ่มเจ็บท้องแรงขึ้น ช่วงค่ำ เจ็บชูมเข้า เป็นๆหายๆ จนสี่ทุ่ม เริ่มไม่ไหว ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิดสองเซน เปิดแปดเชนตอนตีสองอีกวัน จนเช้าแต่น้องไม่ยอมออก ทรมานมากร้องลั่นโรงบาลตั้งแต่ ตีสองยันเช้า พยาบาลเลยฉีดยาเร่งคลอด ไม่ถึง 10นาที ออกแย้วววว ✌✌✌✌

3y trước

บ้านนี้ไม่มีมูกเลือดเลยคะ มีแต่สีขาวขุ่น