ขอคำแนะนำแม่ๆในกลุ่มหน่อยคะ

ตรวจน้ำตาลวันนี้น้ำตาลเกิน อีก15วันนัดตรวจอีกรอบ ทำไงให้น้ำตาลลงคะแม่ๆ เพิ่งเคยตรวจ นัดอีก15วันนี้ต้อฃได้ดื่มน้ำตาลอีกใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #จะได้กินน้ำตาลอีกใหมคะ

บ้านนี้ ตรวจรอบแรก เกินมา194 เลยกินข้าวไรซ์เบอรี่ ผลไม้ทานแต่ แก้วมังกร ส่วนมากจะกินข้าวต้ม หรือไม่ก็โจ๊ก น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล พอไปตรวจอีกรอบ เหลือแค่ 84 เลยค่ะ 😂😂😂 แม่ต้องงดพวกน้ำอัดลม น้ำหวาน ด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินได้ผลลองแล้ว บ้านนี้ตรวจเบาหวานผ่านค่ะ

3y trước

แม่ลองต้มน้ำใบเตยทานได้2วันแล้วคะ✌️✌️