แม่ๆที่ตรวจน้ำตาลแล้วมีความเสี่ยง มีวิธีบำรุงน้องยังไงบ้างคะ กังวลกลัวน้องตัวเล็กค่ด

ตรวจน้ำตาลมีความเสี่ยงสูง

1 Trả lời

ทานปกติค่ะ บ้านนี้ตรวจเบาหวานสองรอบสูงสองรอบ แค่เลี่ยงน้ำหวานหรืออะไรที่มีน้ำตาลเยอะ งดได้งดเลยค่ะ แต่ก่อนคลอดวันนึงซาวด์หมอบออกน้องแค่ 2800 คลอดน้องมา 3235 กรัม

2y trước

เมื่อวานตรวจน้ำตาลรอบ 2 เจาะ 4 เข็ม ผ่านแค่เข็มแรก สรุปเป์นเบาหวาน แต่น้องตัวเล็กไป 1w แม่กังวลมากเลยค่ะ