ตรวจน้ำตาลต้องงดน้ำงดอาหารก่อนตรวจมั้ยคะ

ตรวจน้ำตาลต้องงดน้ำงดอาหารก่อนมั้ยคะ พอดีวันนั้นลืมถามพยาบาลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

งดค่ะ...ของเราจะได้ตรวจวันที่11มีนานี้ หมอให้งด ข้าว งดน้ำหลังเที่ยงคืนค่ะ