ตรวจน้ำตาล

ตรวจน้ำตาลครั้งแรก50 กรัม คุณหมอไม่ได้บอกว่าห้ามทานอะไรเราก็เตรียมตัวอย่างดีดื่มน้ำใบเตยทุกวันตั้งแต่รู้ว่าจะต้องไปกลืนน้ำตาลรอบแรก ตกกลางคืนประมาณ 22:00 น เรารู้สึกอยากกินผลไม้ก็เลยกินสับปะรดภูแลไปประมาณ 2 ลูก พอตอนเช้าไปตรวจน้ำตาลสรุปว่าน้ำตาลเกิน ตรวจได้ 157 คุณหมอเลยนัดอีก 1 อาทิตย์ให้มากลืนน้ำตาลอีกครั้ง 100 กรัม พร้อมงดอาหารตั้งแต่ 20:00 น. เป็นไปได้ไหมคะว่าถ้าวันนั้นเราไม่กินสับปะรดไปน้ำตาลก็คงไม่เกิน🤣🤣🤣

1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะ เพราะเป็นผลไม้นำ้ตาลสูง