ตรวจน้ำตาลเกินมาคะ

ตรวจน้ำตาล​มี​ 155​ พยาบาลเพิ่งโทรแจ้ง​ ขอคำแนะนำแม่ๆ​ว่าต้องกินอะไร​ ทำยังไงคะ ตอนนี้ได้​ 6​ เดือนคะ​ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

แม่ลองดูในยูทูปก็ได้ค่ะมันมีมาเป็นคลิปจะเข้าใจง่ายกว่า แม่เลือกทานตามที่แม่สะดวกได้เลยค่ะ อดทนหน่อยน้า

2y trước

ขอบคุณคะ