ตรวจหลังคลอด

ตรวจน้ำคาวปลาหลังคลอด ตรวจยังไงคะ (กลัวมาก)

ตรวจดูแผลค่ะ และตรวจมะเร็งปากมดลูก แป้บเดียวค่ะแม่ ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย

ตรวจแผลที่คลอดและก็มะเร็ง​ปาก​มดลูก​ แปปเดียว​เองค่ะไม่น่ากลัว

อย่ากลัวค่ะ แค่ตรวจภายใน แปปเดียว ไม่ถึง5นาที จำเปนต้องตรวจนะคะ

ตรวจแผลกับมะเร็ง​ปาก​มดลูก​ค่ะ​