ขอสอบถามแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ตรวจที่อนามัยจางกว่านี้หมอบอกไม่ท้องค่ะเลยอยากถามผู้มีประสพการณ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ตรวจเลือดจ้าา ถ้าชัวร์เอาผลตรวจไปตบหน้าหมอที่อนามัยได้เลย เราก็เคยเจอบอกไม่ท้องๆ มันเร็วไป แต่พอตรวจเลือดที่คลินิค จริงๆท้องได้เดือนนึงแล้ว แต่อนามัยตรวจไม่เจอกันเอง 🤣

4y trước

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้9สัปดาห์แล้วค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจ ไป รพ. อีกทีก็ได้ค่ะ ชัวร์กว่า

ท้องค่า

ทัองค่า