ตรวจครร

ตรวจทีใรไม่เคยสมหวัง น้อยใจจัง?? ลุ้นยุทุกเดือน ไม่ยากจะหวังแล้วตรวจละขึ้นขีดเดียวทุกเดือนน้อยใจ

ตรวจครร

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะตรวจรอบแรกก้อขีดเดียวตรวจรอบสองก้อขีดเดียวแต่ว่ารอบเดือนขาดมา2อาทิตย์กว่าล่ะค่ะ ไม่รุ้จะสมหวังหรือปล่าว

เหมือนกันค่ะ เสียตังไปกับที่ตรวจครรภ์ไม่รู้เท่าไหร่ ตรวจยังไงๆก็ขึ้นแค่ขีดเดียว55555