ปวดท้องหน่วงๆ

ตรวจตั้งครรภ์เมื่อตอนต้นเดือนค่ะ ได้2ขีด แต่ปวดท้องหน่วงๆ แม่คนไหนมีอาการบ้างคะ ปวดๆหายๆ แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ ไปหาหมอคุณหมอแจ้งเป็นปกติที่มดลูกจะขยายตัวเพื่อตัวอ่อน บางคนอาจปวดถึงคลอดคะ แต่ถ้าปวดมีมูกเลือดปนมาแดงสดให้รีบพบหมอคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เค้าก็เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีปวดเหมือนจะเป็น ปจด.

2y trước

จะปวดแบบนี้นานไหมคะ