ท้อง6สัปดาห์แล้ว ทำไมหมอซาวด์ดูไม่เห็นหัวใจของลูกคะ

ตรวจตั้งครรภ์วันที่4มิย.หมอบอกว่าอายุครรภ์6สัปดาห์แล้ว ผ่านมาอีก8วันมีเลือดออกที่ช่องคลอดเลยมาหาหมออักหมอตรวจดูบอกว่าน้องยังอยู่แต่ยังไม่มีเสียงหัวใจค่ะ หมอเลยฉีดยากันแท้งให้1เข็ม ปกติ6สัปดาห์ต้องมีเสียงหัวใจแล้วใช่ไหมคะ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สามารถเจอได้ตั้งแต่ 6-12 week ค่ะ ขึ้นอยู่กับไข่ตกช้าตกเร็วด้วย บ้านนี้เจอตอน 6 week เพราะไข่ตกเร็ว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

รออีก2สัปดาห์นะคะคุณแม่ เราได้ยินเสียงหัวใจตอน8 สัป

3y trước

ถ้ามีเลือดไหลเสี่ยงแท้งมากเลยค่ะคุณแม่ แต่คิดในแง่ดีว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหัวเด็กก็ได้นะคะ สู้ๆนะคะรอเวลาหน่อย