แบบนี้ ขึ้น1ขีด หรือมี2ขีดคะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ

ตรวจตอนเช้าทิ้งไว้ ตอนแรกก็เด่นขีดเดียวเลยไม่ได้สนใจ ละกลับมาดูอีกทีมันมีจางๆนิดหน่อยหรือตาฝาดก็ไม่ทราบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้ ขึ้น1ขีด หรือมี2ขีดคะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ
1 Trả lời

ลองตรวจอีกอันค่ะ

4y trước

จริงๆอยากตรวจซ้ำนะคะ แต่ความชัวร์ขอรออีกสัก3-4วันค่ะแล้วจะลองตรวจ อยากมีน้องแล้วค่ะไม่มาสักที😂🙏🏻