จะลุ้นเก้ออีกไม๊น้อออ

ตรวจตอนประจำเดือนขาด 19 วัน แอบหวังเล็กๆขอให้เบบี๋มา แบบนี้จะผิดหวังไม๊คะ ?

จะลุ้นเก้ออีกไม๊น้อออ

จาง เข้ม บางทีอยู่ที่ยี่ห้อที่ตรวจด้วยค่ะ เราใช้ยี่ห้อนี้จางมาก พอใช้ยี่ห้อสีชมพูๆ เข้มกว่าชัดกว่า ตรวจวันเดียวกันนะ แต่จางยังไงก็คือท้องค่ะ เราจะ 5 เดือนแล้ว

4y trước

ยังไงก็ท้องค่ะ เตรียมไปฝากครรภ์ได้เลยจ้าาา

เหมือนเราเรยเมนขาด19วัน..ขึ้นขีดจางมากๆๆต้องส่องไฟถึงเห็นแบบนี้โอกาสท้องจะมีไหม

แม่บ้านนี้จางกว่ามากเลย ตอนนี้ยัยหนูอยู่ในท้อง 5 เดือนแล้วจ้า 😍😍

4y trước

วันนี้ลองตรวจซ้ำอีกรอบ เหมือนจางกว่าเดิมอีกค่ะ เห้อออ

ท้องจ้า ถ้าอยากชัวร์รออีก2วันตรวจใหม่น้า

4y trước

จ้าเเม่

ท้องจ้า.. ถ้าให้ชัวร์​ ไปรพ.เรยค่า

ท้อง จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะเเม่

แบบนี้ละคะ ท้องมั้ย

ท้องค่ะ เห็นขีดจางๆ

ท้องค่ะจางเหมือนกัน

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ท้องอ่อนจ้า