แม่ๆขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตรวจตอนกลางวันค่ะ อันสุดท้าย ให้เทียบกับ4อันบน เจ็บเต้า1อาทิตย์เต็ม จู่ๆก็หายเจ็บแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม่คิดว่าไงบ้างค้ะ อันนี้ตรวจตอน4โมงเย็น กินน้ำเยอะมากตอนช่วงบ่าย2

แม่ๆขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ยี่ห้อนี้ ค่อนข้างจางค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดู เราก็ขึ้นจางแบบนี้เลย

ท้องจ้า น่าจะท้องยังอ่อนอยู่นะค่ะ

ควรตรวจช่วงเช้าค่ะชัวที่สุด

ท้องค่ะถ้ามีอาการคัดเต้านม

ท้องค่ะ