แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ?

ตรวจตอน ตี5 ขึ้น2ขีดจางๆ 6โมงเช้าเลยตรวจอีกฉี่ออกนิดนึง เลยตรวจ 2อัน ขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีโอกาสจะท้องมั้ยค่ะ ?? ปล่อยมานานมาก ประจำเดือนขาดบ่อย เพราะน้ำหนักขึ้น #อิแม่ลุ้นคนที่2หนักมาก

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ?

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โล ประจำเดือนไม่มา3ปี มีอะไรกับแฟนไม่เคยป้องกัน ที่ผ่านมาก็ไม่เคยท้อง อยู่มาวันนึงเจ็บหัวนมมากๆ เลยลองตรวจดู พอจะท้องก็ท้องแบบงงๆประจำเดือนไม่มาตั้งแต่ปี 62 ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว 14-02-66 ได้2เดือนแล้วค่ะ

ฉี่เเรกของวันสำคัญค่ะ เเต่ถ้าฉี่รอบสอง มันจะไม่ตรงก็ได้ค่ะ คุณหมอบอกตลอดๆว่าให้ตรวจตอนเช้าเเล้วฉี่เเรกของวันเลยเหตุจะชัด

1y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

2ขีดจางๆ ท้องนะคะ บ้านนี้ก็ตรวจ2อัน ฉี่แรกของตอนเช้า ก็ขึ้นค่ะ วันต่อมา ก็ตรวจ มันก็ขึ้นทั้งสองอันของเค้า อ่านผล 3-4วิ ปจดขาด3วัน

1y trước

รอตรวจพรุ่งนี้อีกที ขอบคุณนะคะแม่ ❤️

แม๊ !!! ขอบคุณทุกความคิดเห็นในนี้ค่ะ🙏🙏 หลังจากที่โพสวันนั้น ผ่านมาเดือนกว่าๆ แม่ท้องแล้วจ้าาาาขึ้น2ขีดชัดมากก 🥰🥰🥰

1y trước

จะตามไปแบบห่างๆนะคะ อยากหัวปีท้ายปีค่ะ555

ท้องค่ะเเบบนี้ ลองเว้นสัก2-3วัน ตรวจฉี่เเรก จะเข้มกว่านี้ เเต่นี่จางเเค่ไหนก็คือท้องค่ะเเม่

ลองเว้นสัก1อาทิตย์แล้งตรวจอีกเพื่อความแน่ใจงับบ ที่ขึ้นจางอาจจะเป้นเพราะฮอโมนยังน้อยงับ

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะ อีกอาทิตย์ลองตรวจดูใหม่อีกรอบนะค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วคะ อีก1สัปดาห์ลองตรวจใหม่นะคะ

มีโอกาสค่ะรออีกสัก3-5วันตรวจใหม่อีกรอบค่ะ บ้านนี้จางมากๆ สรุปท้องค่ะ