ตรวจดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดรมเราเลือกเจาะน้ำคร่ำตั้งแรกเลยได้ไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนตรวจแล้วขอความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอจะไม่ค่อยแนะนำคะ แค่เราเลือกตรวจได้คะคุยกับหมอเอา เจาะน้ำคร่ำ มีความเสี่ยงทำให้รั่วได้ ส่วมมากเขาจะตรวจเลือดก่อนเจาะน้ำคร่ำคะ