ตรวจดาวซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐ เสียเงินไหมค่ะ😢 ไม่เคยตรวจค่ะ

ของเราไปตรวจมาเหมือนกันค่ะ ไม่เสียตังค่ะ ของเราเป็นสิทธิบัตรทอง แต่ถ้าผลตรวจออกมาแล้วไม่เสี่ยง แต่อยากให้หมอตรวจให้ละเอียดกว่านี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง เริ่มต้นที่ 1000 บาทขึ้นไปค่ะ พยาบาลเขาอธิบายให้เราฟังมาค่ะ ตอนเราไปตรวจ รอฟังผลวันที่4 เดือนหน้าค่ะ

1y trước

เค้าจำกัดไหมคะ ว่าต้องอายุเท่าไหร่ขึ้นไป

คุณแม่ฝากท้องที่ไหนค่ะ ถ้ารพ.เค้าตรวจฟรีค่ะ แล้วแต่ว่าสิทธิ์การรักษาอยู่ที่รพ.ไหน แต่ถ้าเกิน 16wเค้าไม่ตรวจค่ะ ต้องมีค่าใช้จ่ายเองค่ะ เริ่มต้นที่1,000บาทขึ้นไปค่ะ

1y trước

ถ้าเกิน16wไปแล้วหมออาจจะไม่ตรวจให้นะค่ะ เพราะเสี่ยงต่อเด็กในท้องค่ะ ของเค้าคนแรกตรวจฟรี ตอนนี้กำลังท้องพึ่งไปตรวจค่ะจ่ายไป30บาท(สิทธิ์บัตรทอง)

เพิ่งมาตรวจวันนี้ คัดกรองดาซินโดม มีตั้งแต่ราคา 2,xxx - 1x,xxx ค่ะ แล้วแต่ความประสงค์และความเสี่ยงของคุณแม่ การตรวจเลือดธรรมดาไม่สามารถคัดกรองได้

แม่เพิ่งไปตรวจมา รพ รัฐค่ะ วันที่08/06/66 14w4d มีหลายราคาค่ะแม่ หมอจะแนะนำค่ะ ตั้งแต่ 9500-20000 ตามที่หมอแจ้ง แม่สามารถเลือกได้ตามความสะดวกเลยค่ะ

ของเราโรงบาลรัฐเสีย2พันค่ะหมอบอกจะตรวจก็ได้หรือไม่ตรวจก็ได้เขาเเนะนำเเต่เพื่อความสบายใจก็ตรวจไปเลยค่ะ

ส่วนตัวฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียอะไรเลยนะคะ ทั้งค่าซาวด์ ค่าตรวจ ค่าเจาะเลือด ค่าฉีดวัคซีน

ราคาตรวจ ร.พ. จุฬา nice 8900 nifty 18900 ค่ะ