ตรวจดาวซินโดมผลความเสี่ยงสูง

ตรวจดาวซินโดมผลเลือดออกมาว่าความเสี่ยงสูง หมอเลยให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ตอนนี้กังวลมากเพราะปกติเป็นคนมีลูกยากแถมยังเป็นท้องแรก อายุเพิ่งจะ28เองค่ะ มีใครผลเลือดความเสี่ยงสูง แต่ผลตรวจน้ำคร่ำออกมาว่าน้องปกติบ้างมั้ยคะ ตอนนี้แม่เป็้นกังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ส่วนใหญ่80-90% ที่เสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำตรวจแล้วปกติกันทุกคนค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ จะส่งผลกระทบต่อน้อง^^

1y trước

ได้ยินแบบนี้ก็เบาใจค่ะ ขอให้อยู่ใน80-90%ที่ปลอดภัยด้วยเถอะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้ผลของน้องปกติ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ 🤍🥰