ท้องแรก รู้ตัวเร็ว ประจำเดือนช้าไป2วัน ตรวจขึ้นเลย 2 ขีด แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ตรวจซ้ำอีกที่ดีมั้ยคะ

ของเราขึ้นตั้งแต่วันไม่ขาดประจำเดือนเลยค่ะ ปกติประจำเดือนมาตรงตลอด ตรวจก่อน ปจด มา 1 วันเจอ 2 ขีดเข้มค่ะ

บ้านนี้จ้าา ประจำเดือนขาดไป 2-3 วัน รู้สึกมีอาการบ้าง เลยซื้อที่ตรวจ พอตรวจ 2 ขีดมาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ประจำเดือนขาด 2 วัน ห่วงไปเที่ยวทะเล เลยไม่ได้ตรวจ กลับมา ชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้5วันตรวจเจอสองขีด​ ตอนนี้6เดือนละค่ะ​ ถ้าแม่ไม่มั่นใจแนะนำตรวจใหม่ได้น๊าา

เราเป็นคนประจำเดือนมาตรง ของเราตรวจวันที่ประจำเดือนต้องมาเลยค่ะ😁😁

เราก็เป็นค่ะ พอไปฝากท้องหมอบอก 3 เดือนแล้ว 55555 แอบตกใจทั้งเราและคุณสา 🤣

4y trước

ขออนุญาตถามคะ ปจด ขาดกี่เดือนแล้วคะ ถึงท้อง3เดือน ช่วยตอบเค้าที🙏

บ้านนี้ตรวจหลังไข่ตก 10 วัน ขึ้น2 ขีดจางๆตรวจทุกวันค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

ถ้าขึ้น 2 ขีดไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วก็ได้ค่ะ ไปฝากครรภ์เอายาบำรุงเลย

ตรวจตอนขาด2วันเหมือนกันจ้า 2ขีดชัดแจ๋ว แต่ไปฝากครรภ์ตอน16+5 😂😂

ขึ้นแล้วไม่ต้องตรวจซ้ำจ้าชัวร์แน่นอน ค่ะ