แบบนี้คือท้องไหมคะ

ตรวจฉี่เช้าของวัน ตรวจก่อนรอบเดือนมา6-7วันค่ะ มีอาการปวดเมื่อยตามตัว คล้ายๆอาการรอบเดือนมากถึงมาตรวจ เป็นแบบนี้เทสหลอกไหมคะแม่

แบบนี้คือท้องไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ก็แอบกังวล​อยู่​ ว่าท้องหรือท้อง​ บางอันก็ขึ้นจางๆบางอันก็ไม่ขึ้น​ ขอแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ​ มีลูกมา2คน​แล้ว​ ตรวจก็ขึ้นเข้มทุกคน​ เลยไม่ทราบเลยค่ะแบบนี้ท้องจริงหรือเปล่า

ท้องชัวจ้าตอนบ้านนี้ท้องขึ้นจางกว่านี้อีกค่ะ

2y trước

แม่คะ อะนนี้ตรวจล่าสุดเมื่อวานเพื่อความมั่นใจ เปลี่ยนเป็นแบบฉี่ผ่าน ขึ้นแบบนี้แม่เห็นไหมคะ

มีน้องแล้วคะ..ถึงจะไม่ชัดแต่ก็ชัวร์

2y trước

ยังไม่กล้าคาดหวังเลยค่ะแม่ กลัวเสียใจ เพราะเดือนนี้ครบ1ปีแล้วที่รอมา แต่ขอให้เป็นอย่างที่แม่พูดนะคะ เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่ดูอีกทีเผื่อจะเข้มขึ้นค่ะแม่

ท้องมั้ยคะแม่

2y trước

ท้องแล้วตอนนี้จะ6วีคแล้ว