ตรวจคัดกรองรู้เพศมั้ย

ตรวจคัดกรองแบบธรรมดาค่ะ เจาะเลือดตรวจ รู้เพศลูกเลยหรอค่ะ เห็นได้เอกสารมาหมอลงว่าได้ลูกสาว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้านิฟตี้รู้เพศค่ะ แต่ถ้าธรรมดาไม่รู้เพศค่ะ

7mo trước

เราตรวจแบบปกติไม่เสียเงินอ่ะค่ะ แต่ในใบลงว่าเพศหญิง หรือหมออาจจะซาวด์เห็นก่อนหน้านั้นแล้วบันทึกไว้