ตรวจคัดกรองเบาหวานรอบแรก

ตรวจคัดกรองเบาหวานรอบแรก น้ำตาลเกิน ต้อวรอตรวจรอบสอง หมอให้กินข้าวกล้อง ลดปริมาณข้าว งดขนมปัง กินผลไม้ แก้วมังกร ฝรั่ง ส้มโอ สตอเบอรี่ได้ แล้วกินอะไรได้อีกบ้างค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่างนะคะ แค่ลดน้ำตาล แป้ง ไขมัน ทานผักผลไม้ที่ไม่หวานเกินไป พวกแตงโม ชมพู่ ฝรั่ง ส้ม ข้าวหรือขนมปังเน้นไม่ขัดสี โฮลวีตได้ ข้าวกล้อง

2y trước

นมต้องดูที่น้ำตาลน้อยด้วยไหมค่ะ ปกคิกินนมถั่วเหลือง นมตราหมีชมพู