คัดกรองดาวซินโดรม

ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมเสี่ยงสูง คุณหมอให้เจาะตรวจน้ำคล่ำ มีความเป็นไปได้มั้ยคะที่ลูกในครรภ์จะปกติค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะแต่คลอดมาน้องก็ไม่เป็นนะคะคุณแม่อย่าเครียดนะคะทำใจให้สบายค่ะ