เจาะน้ำคร่ำ

ตรวจคักกรองดาวน์ซินโดรม แล้วมีความเสี่ยง วันนี้หมอยัดเจาะน้ำคร่ำ แล้วรอฟังผลอีก4สัปดาห์ อยากแชร์ประสบการณ์จากคุณแม่ที่เคยเจาะน้ำคร่ำว่าผลออกมาเป็นไงมั่งคะ ช่วยเล่าให้ฟังด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฟังผลมาเมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมา ผลออกมาปกติค่ะ ขอให้ของแม่ผลออกมาปกตินะคะ หลังเจาะอย่าลืมปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ 3 วันแรกนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ ห้ามขยับร่างกายมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ