มีใครใช้สิทธิ์ตรวจดาวฟรี รพ.รัฐมั้งค่ะ สิทิธิ์ประกันสังคมก็ได้นะคะ

ตรวจความเสี่ยงดาวเราโทรไปถาม 1330 สปสช มาเค้าบอกคนไทยตรวจฟรี กับโรงพยาบาลรัฐให้แจ้งสิทธิ์ไปก่อนที่จะตรวจค่ะ มีใครใช้สิทธิ์ตรวจบ้างแล้วมั้งค่ะ แต่คิดว่าน่าจะเป็นการตรวจแค่เบื้องต้นไม่ได้ละเอียดมาก

1 Trả lời

ของเราประกันสังคม ฝากครรภ์ร.พ.รัฐ หมอแจ้งว่าถ้าตรวจดาว ต้องเสียเงินเอง ขั้นต่ำ 3500 ขึ้นไปค่ะ เลยปฏิเสธการตรวจค่ะ แอบเศร้าใจเหมือนกันค่ะ แต่กำลังทรัพย์เรามีใม่มากพอค่ะ

1y trước

เราปรึกษาคุณหมอที่เราฝากครรภ์ คุณหมอแจ้งว่าที่โรงพยาบาลตรวจฟรีนะคะ แต่ความแม่นยำอาจจะประมาณ 80% ค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาที่โรงพยาบาลดูอีกทีนะคะ