น้ำตาล เรื่องยากๆของคนท้อง

ตรวจครั้งแรกตอน 6 วีค 50 mg เกินไป 169 คุณหมอเลยนัดตรวจอีกที 12 วีคค่ะ กลืน 100 mg มีเวลา 10 วัน ‼️ขอคำแนะนํา​จากแม่ๆถึงวิธีการคุมน้ำตาลหน่อยค่ะ 🙏❤️ ตรวจสุขภาพ​ทุกปีไม่เป็นเบาหวาน​นะคะ

1 Trả lời

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ ลองอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอท้องนี้ก็ตรวจเจอ 😅