ตรวจเร็วที่สุด

ตรวจครรภ์เร็วสุดกี่วันค่ะ พึ่งไปทำiuiมาค่ะและยาฉีดกระตุ้นให้ไข่ตกมีฤทธิ์กี่วันค่ะ

ถ้าฉีดเชื้อแล้วก็รอประจำเดือนรอบถัดไปค่ะ ถ้า ปจด ขาดก็ตรวจได้เลย ส่วนยากระตุ้นไข่หมอจะถามว่าเราจะฉีดเชื้อตอนไหน แล้วค่อยจะนับให้ว่าควรจะฉีดยากี่โมงค่ะ

ค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ สามารถเลือกเพศได้ด้วยมั้ยคะ

4y trước

เค้าทำที่จินตาบุตรค่ะ