สรุปค่ะ ฮอโมนสวิง

ตรวจครรภ์เจอขีดจางๆ แต่ไปตรวจกับหมอมา กับว่า ไข่ยังไม่ตก รอบเดือนเลื่อน1เดือน10วัน ไม่ท้อง ไข่ตกช้า หมอบอกเชื่อที่ตรวจไข่หรือเทสไม่ได้จริง

สรุปค่ะ ฮอโมนสวิง

เราไม่เคยใช้ที่เทสไข่ตกเลย ใช้สังเกตอาการตัวเองล้วนๆค่ะ อาจเพราะรอบเดือนมาค่อนข้างตรง มีบางเดือนที่เคลื่อนนิดหน่อย ช่วงไข่ตกจะรู้ตัวเอง และชวนสามีปั่มปั๊ม ติดๆกันหน่อย 2-3 วัน ก็ติดเองจริงๆ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่กว่าร่างกายเราจะสมดุลก็ปรับเยอะอยู่นะคะทั้งอาหาร การพักผ่อน ออกกำลังกาย ... คุณแม่ดูแลสุขภาพตัวเองมากๆนะคะ เชื่อว่าเดี๋ยวน้องต้องมาแน่นอนค่ะ

เดือนนี้เริ่มใหม่นะคะแม่สู้ๆค่ะ✌✌

4y trước

ค่ะ สู้ๆค่ะ