สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ตรวจครรภ์หลังไข่ตกตอนไหนค่ะ ใช้ที่ตรวจครรภ์ 10 miu/mL จะเห็น 2 ขีดไหมค่ะ และแม่ๆ ตรวจวันไหนถึงเจอ 2 ขีดค่ะ

ถ้าใช้ที่ตรวจความไวสูงแบบ 10 miu สามารถตรวจหาการตั้งครรภ์หลังจากมี พสพ ล่าสุดนับไป 7-10 วันอะ เห็นเค้าเคลมกันไว้แบบนั้นนะ ส่วนตัวเราเคยไปยืนอ่านข้างกล่องที่ร้านวัตสันมา 😂 แต่ก็ยังไม่เคยลองใช้เลย

4y trước

เราพึ่งปล่อยได้ 2 เดือนค่ะ ลุ้นหนักมาก

14 วันหลังไข่ตกค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ๆเลยสัก 20 วันก็ได้ค่ะ

บ้านนี้พึ่งขึ้นหลังไข่ตก12วันค่ะ รอลุ้นต่อไปค่ะ

4y trước

ขอให้ติดนะค่ะ ลุ้นไปด้วยกัน🥰