แม่แม่บ้านไหน

ตรวจครรภ์ตอน ปจด ขาด 7 วัน แล้วเจอ 1 ขีด แล้วตรวจใหม่เจอ 2 ขีดบ้างค่ะ. อยากได้ข้อมูล เพื่อมีมีกำลังใจในการรอ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองรออีกสักอาทิตย์นึงนะคะค่อยตรวจใหม่ บ้านนี้ก็ขาดไปอาทิตย์กว่าแล้วเหมือนกัน รอค่ะเพื่อข่าวดี✌